CẦN BÁN Mẫu đồng phục thẩm mỹ viện cao cấp, cứ mặc là chuẩn đẹp cho từng kiểu vóc dáng

Quận
Huyện Hoàng Sa
Giá
1
Địa chỉ
An Khánh, Hoài Đức, TP. Hà Nội
Diện tích
10
dongphuctoanquoc.vn

dongphuctoanquoc.vn

Member
Kiểu dáng:
- Sự phát triển vượt bậc của xã hội đã khiến nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng tăng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm độ nóng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp ra đời, khiến cho mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Do vậy đòi hỏi hệ thống Spa phải được nâng cấp chuyên nghiệp hơn không chỉ về phong cách phục vụ mà còn ở cơ sở vật chất, hình thức đội ngũ cho nhân viên, cụ thể là may đồng phục spa cho nhân viên.

- Áo được thiết kế cổ tròn và tay dáng ngắn may gấp vừa thời trang vừa mát mẻ phù hợp trong những ngày tiết trời nóng nực.

- Thiết kế tạo điểm nhấn với đai eo phối màu độc đáo cùng phần xẻ trước và những đường chiết ly đơn giản góp phần làm nên phong cách và giá trị mới lạ cho sản phẩm.

- Áo có độ bo vừa phải không quá ôm sát, rất thoải mái, kết hợp cùng chiếc khóa kéo bên hông kín đáo, chắc chắn, tiện lợi.
- Quần đồng phục được may dáng đứng thanh lịch, thoải mái cho người mặc sự tự tin, đồng thời giúp "tôn dáng" chiều cao đáng kể.
- Đồng phục SPA được tạo nên từ những thước vải cao cấp với độ khô thoáng cao, thấm hút mồ hôi tốt, đồng thời cũng dễ dàng giặt sạch và bảo quản, đặc biệt phù hợp với khí hậu khô nóng ở nước ta.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 094.812.6768 - 0981.7475.99
Email: [email protected]
Trang web: dongphuctoanquoc.vn
Hoặc: vietdongphuc.com
 

Đính kèm

  • File size
    46.8 KB
    Download
    6
Top