Lợi ích chữa bệnh lý tưởng của trà trinh nữ hoàng cung

  • Người khởi tạo nguyenlieuduoc
  • Ngày gửi
N

nguyenlieuduoc

Member

I. Công dụng chữa bệnh của trà trinh nữ hoàng cung:

Củ và lá trinh nữ hoàng cung rất bổ ích trong các cái thuốc thảo dược. Nó rất hữu ích trong trị liệu những tình trạng sức khỏe nghiêm trọng như viêm tuyến tiền liệt, u nang, phì đại tuyến tiền liệt lành tính, u xơ tử cung, vv Nó được sử dụng để nâng cao cường miễn dịch qua trung gian tế bào và hoạt động như một chất kích hoạt một phân lớp của bạch huyết cầu hiệu nghiệm. Nó cũng được sử dụng trong những trường hợp thiếu oxy, viêm, giải độc, tái tạo mô và cân bằng hormone. Nước ép lá được dùng cho đau tai, đau tê thấp và bong gân. Củ được tiêu dùng để gây nôn.

Một phương thuốc Thảo dược truyền thống của Việt Nam, nó đã được hoàng thất sử dụng vào thời cổ đại để tăng cường tuổi thọ. Nó hiện đang được tiêu dùng ở Việt Nam vì hồ hết lợi ích sức khỏe trong chữa trị các hiện trạng sức khỏe nghiêm trọng bao gồm rối loàn tuyến tiền liệt và buồng trứng như viêm tuyến tiền liệt, u nang, phì đại tuyến tiền liệt lành tính, u xơ tử cung, u nang buồng trứng và khối u. Nó được biết có cất mười 1 chiếc ancaloit và axit amin khác nhau. Trinh nữ hoàng cung cũng chứa saponin steroid và chất chống oxy hóa, tương trợ miễn dịch tế bào và đã được thử nghiệm như là một chất kích hoạt một phân lớp của bạch huyết cầu hiệu nghiệm. Nó cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ thân thể cải thiện trạng thái thiếu oxy, nhiễm trùng và viêm mạn tính, giải độc, tái hiện những mô, cân bằng hormone và đặc trưng hỗ trợ tuyến tiền liệt và buồng trứng. Nước ép lá của cây này được dùng ở Ấn Độ để giảm đau tai, và củ, sau khi rang, được đặt trên da để giảm đau tê thấp. Lá của thảo dược bôi dầu thầu dầu và khiến cho ấm là một phương thuốc hữu ích để đẩy lùi những vết trắng và các chứng viêm khác ở cuối ngón chân và ngón tay. Bạn cũng có khả năng tiêu dùng lá bầm của cây thuốc trộn với dầu thầu dầu cho mục đích này. Các loại thảo mộc cũng hữu ích để điều trị viêm khớp và bong gân. Đối sở hữu đau tai và những khiếu nại về tai khác, sử dụng nước ép tương đối ấm của lá trộn có một tí muối. Bạn cũng có thể dùng 1 mẫu dầu được chế biến từ nước trái cây tươi cho mục đích này. Các hoa của chúng sở hữu tác dụng rất mạnh mẽ và được dùng để gây nôn trong ngộ độc đặc thù là dùng như thuốc chống ung thư.

Thông tin trinh nữ hoàng cung >>> http://www.novaco.vn/cao-trinh-nu-hoang-cung---novaco-s126.html

II. Công dụng của chiết xuất trinh nữ hoàng cung đối với độc tính cấp tính của độc chất từ rễ cây lá đắng ở lợn bị nhiễm độc.

1. Công dụng của chất chiết xuất cao trinh nữ hoàng cung tới độc tính cấp tính của rễ cây lá đắng bị nhiễm độc ở động vật Guinea.

2. Giới thiệu: Các cái củ của trinh nữ hoàng cung được sử dụng trong y khoa cựu truyền Ấn độ như chất chống độc. Cây được tiêu dùng cho các bệnh khác nhau được tiêu dùng như chống khối u, kích thích miễn nhiễm, giảm đau, chống vi rút và chống vi khuẩn, chống nấm và mất trí tưởng và những triệu chứng thần kinh khác liên quan đến lão hóa bằng xét nghiệm sinh hóa tại chỗ để ức chế enzyme. Ngoài ra, việc tiêu dùng nó để thường nhật hóa tác dụng của chất độc chưa được thiết lập 1 bí quyết công nghệ. Mục tiêu của nghiên cứu là tiếp giáp gần gũi tác dụng của chiết xuất từ củ trinh nữ hoàng cung đối với độc tính cấp tính của chuột lang bị nhiễm độc rễ Cây lá đắng.

3. Vật liệu và phương pháp: Chuẩn bị điều chế thảo dược cây trinh nữ hoàng cung được thu thập được xác định, sấy khô, nghiền thành bột và bào chế liên tiếp bằng n-hexan, ethyl acetate và metanol. Những chất điều chế liên tiếp với bào chế nước lạnh được làm bay tương đối tới khô dưới áp suất giảm và nhiệt độ được kiểm soát (60 độ C).

4. Sàng lọc:
Sàng lọc hóa học của các điều chế thô được thực hành bằng những cách thức tiêu chuẩn được biểu lộ ở Novains và 1 số nơi khác.

6. Động vật mạnh mẽ và nhóm động vật:
Động vật Guinea của cả hai giới nặng 800 - 1053g đã được tiêu dùng. Chúng được phân thành sáu lực lượng hoặc nhóm bảy con chuột lang. Điều này bao gồm: Nhóm A - Nhóm đối chứng B - Chỉ nhiễm độc nhóm C - Ngộ độc và định lượng bằng chiết xuất nước lạnh nhóm D - Ngộ độc và định lượng bằng bào chế n-hexane nhóm E - Ngộ độc và được tiêm với điều chế ethyl acetate nhóm F Ngộ độc và được tiêm điều chế metanol.

8. Ngộ độc và phẩn ứng mang động vật:
Lợn Guinea trong lực lượng nhóm A được dùng bằng đường uống với 1mL nước chứa tương ứng. Lợn Guinea thuộc lực lượng nhóm B, C, D, E và F được dùng bằng đường uống với 1mL chất độc thực phẩm (1g / 100mL) rễ cây lá đắng - Cây lá đắng. Sau 1 giờ uống thuốc độc, lực lượng nhóm C, D, E và F được tiêu dùng bằng đường uống 3 lít mỗi lần (chống độc) (75mg / mL) trong nước chứa của n-haxane, ethyl acetate, metanol và điều chế nước lạnh tương ứng.

9. Xét nghiệm enzyme (Xác định hoạt động của enzyme)
Sau hai giờ sử dụng thuốc chống độc (chiết xuất trinh nữ hoàng cung của Công ty Cổ phần Dược phẩm Novaco), động vật đã được giết thịt và huyết thanh của chúng được phân tích cho Aspartate transaminante (AST), alanine transaminante (ALT), và hoạt động của enzyme phosphatase kiềm (AVP).

10. Phân tách Con số
Đầy đủ dữ liệu được tạo ra được phân tích Thống kê theo bí quyết được trình bày tại Novains.

11. Kết quả đàm đạo
* Chắt lọc hóa học cho thấy rất nhiều những chất điều chế đều sở hữu sự khác biệt về thành phần hóa thực vật.
* Độc tính cấp tính của Cây lá đắng được mua thấy có ảnh hưởng khôn xiết nguy hiểm tới hô hấp, mô phỏng hành vi, tiêu thụ thực phẩm và nước.
* Kết quả của các xét nghiệm enzyme đã được thể hiện trong bảng diễn giải chi tiết tại Novains.

12. Kết quả chắt lọc hóa chất thảo mộc của trinh nữ hoàng cung thảo mộc n-Hexane Ethyl acetate MethanolSaponin + -Saponin glycosideSteroid / triterpenoidGlycosideDigitalis glycoside.

13. Thảo luận: Những kết quả trong bảng biểu đạt, cho thấy rằng số đông các liều chiết xuất thiếu các tính rộng rãi trong kết quả hóa học và chưa bật mí hoạt động enzyme quan trọng. Điều này có thể cho thấy rằng ko phải các chất phytochemical được sàng lọc chịu bổn phận cho hoạt động enzyme của cây.

14. Thảo luận: Với sự dị biệt Báo cáo Quan sát thấy trong các nhóm B, C, D, E và F so mang lực lượng kiểm soát Aspartatetransaminate (AST), Alanin transaminate (ALT) và hoạt động của enzyme phosphatase kiềm (AVP). Không những thế, có sự tiến triển về xét nghiệm sinh hóa trong đội ngũ nhóm C, từ hàng ngũ đối chứng A.

15. Thảo luận: Con chuột lang duy nhất còn sống sót trong nhóm B. Cho thấy sự giảm rõ rệt về sinh hóa được thử dưới mức tham chiếu (tiêu chuẩn) (AST, 5-18, ALT và ALP, 15-92) cho thấy rằng sinh hóa đã chết do chất độc.

16. Liều tiêu dùng (tính theo tổ chức cm3) bào chế trinh nữ hoàng cung:
Bảng mô tả: Công dụng của bào chế trinh nữ hoàng cung đối với những tham số sinh hóa gan khác nhau của chuột lang theo tổ chức quốc tế trên mỗi lít (1U / L). Liều sử dụng (cm3) bào chế (1UL-1) ALT (1UL-1) ALP (1UL-1) ) NhómPoisonCweHEEAEME AB 11.020.477,39C 3 D E3,39 + 0,1132,41+ 0,20F

17. Theo thống kê, con người nhìn vào thấy rằng các đội ngũ nhóm ‘D, E và F, hiển thị kết quả trong phạm vi tham chiếu (tiêu chuẩn) chỉ có sinh hóa kiềm posphatase với sẵn trong khuôn khổ kiểm soát. Chỉ một trong bảy con lợn guinea trong lực lượng ’B còn sống sót.

• Việc kiểm tra bệnh lý của gan cho thấy không có thất thường về thị giác ở nhóm A, D, E và F trong khi các enzyme ở nhóm C không hoạt động và ở đội ngũ B, các enzyme của chuột lang độc nhất còn sống sót đã được phát hiện thấy đã chết.

18. Kết luận: Những phát hiện này cung cấp chứng cứ cho thấy chiết xuất của n-hexane, ethyl acetate và methanol của trinh nữ hoàng cung với thành quả trong việc thường ngày hóa tác dụng của chất độc đối sở hữu lợn guinea được xử lý.

19. Kết luận: Thứ hai có thể xảy ra là tổn thương gan do chất độc được giảm thiểu với khả năng tái tạo enzyme của chất điều chế.
 
Top