CẦN BÁN Đơn vị bảo vệ cho bệnh viện ở Tp.HCM - Bảo vệ Đông Hải

  • Người khởi tạo baovedonghai
  • Ngày gửi
Quận
Quận Hải Châu
Địa chỉ
Quận 2, HCM
B

baovedonghai

New member
Đơn vị bảo vệ cho bệnh viện ở Tp.HCM
Bệnh viện là một nơi cực kỳ nhạy cảm, để có thể gánh vác nhiệm vụ một cách tốt nhất cần có những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc. Công Ty bảo vệ Đông Hải luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ là tốt nhất, để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của công ty.

Công Ty bảo vệ Đông Hải cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại HCM – Giải pháp bảo vệ an ninh chuyên nghiệp cho bệnh viện của công ty mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Với rất nhiều lần thành công với các nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu cố định, toà nhà,… Giờ đây các nhân viên bảo vệ luôn có đủ tự tin có thể đảm bảo an ninh cho các bệnh viện tư nhân và công lập. Công tác đảm bảo an ninh cho bệnh viện là một nhiệm vụ quan trọng bởi vì bệnh viện là nơi tập trung rất đông người, hầu hết các bệnh viện luôn ở trong tình trạng quá tải vì quá đông bệnh nhân.
Không giống như ở trường học, cơ quan, nhà hàng nhân viên bảo vệ không cần phải hỗ trợ mọi người. Ở bệnh viện, nhân viên bảo vệ ngoài việc đảm bảo an ninh còn có nhiệm vụ hỗ trợ các bệnh nhân và xe cứu thương. Nhiệm vụ bảo vệ bệnh viện: Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ không hề đơn giản như khi bảo vệ nhà hàng khách sạn hay trường học. Số lượng nhân viên bảo vệ cũng nhiều hơn nên đòi hỏi các nhân viên phải có sự phối hợp chặt chẽ và được chỉ đạo bởi 1 người có vai trò là trưởng ca hoặc trưởng bộ phận.

Các nhân viên thường phải đảm bảo nhiệm vụ như: – Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực xung quanh bệnh viện đặc biệt là khu vực tiếp đón bệnh nhân và khu gửi xe. – Đảm bảo an toàn cho tài sản, cơ sở vật chất của bệnh viện. – Hướng dẫn khách hàng gửi xe, đi lại và hỗ trợ các bệnh nhân di chuyển. – Chia ca thực hiện nhiệm vụ tuần tra các toà nhà và các tầng của bệnh viện. – Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang theo các vật dụng nguy hiểm vào bệnh viện như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ…. – Luôn đề cao cảnh giác với các đối tượng xấu, các hành vi gây rối trong bệnh viện. – Nhắc nhở người nhà bệnh nhân không được hút thuốc, làm ồn ào trong khuôn viên bệnh viện.

Bệnh viện là một nơi cực kỳ nhạy cảm, để có thể gánh vác nhiệm vụ một cách tốt nhất cần có những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc. Công Ty bảo vệ Đông Hải luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ là tốt nhất, để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của công ty.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐÔNG HẢI

Địa chỉ trụ sở: Tầng 1, Tháp 6, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ VP: 29 Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ VPĐD: 78 Sơn Hưng, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62966 588 - Hotline: 0966375555

Email: [email protected]

Website: baovedonghai.com - baovevanphong.com
 
Top