Cách auto comment group facebook

  • Người khởi tạo Huy Hoan 01
  • Ngày gửi
H

Huy Hoan 01

New member
Trong các chiến dịch marketing trên facebook, thì bạn không thể bỏ qua việc comment vào các bài viết trong group. Nó sẽ giúp bạn phủ sóng được thương hiệu, sản phẩm đến tệp khách hàng tiềm năng trong các hội nhóm, group mục tiêu. Vậy làm thế nào để auto comment group facebook một cá`ch nhanh nhất. Trong bài viết này mình sẽ cùng hướng dẫn các bạn cách để có thể comment vào group mà ta không cần tham gia vào group đó.

I. Auto comment group facebook là gì?

Hiểu đơn giản auto comment group facebook là việc trả lời tự động vào các bài viết trên group đó. Thay vì làm thủ công thì ở đây chúng ta sẽ sử dụng phần mềm để quá trình này diễn ra tự động. Khi thực hiện chiến dịch comment trong group chúng ta sẽ đạt được những lợi ích cho người kinh doanh online. Trong đó có thể kể đến như:
– Tỷ lệ tiếp cận khách hàng cao hơn: Thuật toán của Facebook luôn ưu tiên hiển thị các bài đăng có tương tác cao. Comment là một trong những yếu tố đánh giá chỉ số tương tác. Bài đăng trong group facebook của bạn có cơ hội tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
– Tăng uy tín sản phẩm, thương hiệu: Khách hàng thường sẽ tin tưởng các sản phẩm nhận được sự nhiều comment khen ngợi trong các group facebook. Việc giới thiệu và chốt đơn hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
– Tạo hiệu ứng đám đông: Bài đăng có nhiều bình luận, tương tác sẽ dễ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.
– Marketing hiệu quả với chi phí cực thấp: Ngoài các auto comment dưới bài đăng của mình, bạn có thể sử dụng công cụ để bình luận vào các bài đăng có tương tác cao khác trong group facebook. Thông tin về sản phẩm sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn giúp nâng cao hiệu suất kinh doanh của bạn.

II. Giới thiệu về phần mềm auto post facebook.

Với những tính năng rất hữu ích thì Phần mềm đăng bài facebook Ninja Auto Post sẽ giúp bạn đăng tin tự động lên Profie, Fanpage, tường bạn bè auto comment group một cách chuyên nghiệp, tiện lợi với các tính năng như.
- Tự động comment group facebook hàng loạt: Phần mềm thực hiện comment tự động theo các nhóm tham gia, nhóm chỉ định và xoay vòng nhóm. Nội dung comment được spin, đảm bảo không bị facebook đánh là spam.
- Tự động tag bạn bè vào comment: Công cụ tự động tag bạn bè vào các bài đăng cụ thể, từ đó gia tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng cho chủ shop.
- Tự động comment theo page hoặc tệp khách hàng tiềm năng: Tính năng hỗ trợ người dùng chăm sóc khách hàng tiềm năng tốt nhất. Tương tác người bán và khách hàng được duy trì, tỷ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn nhiều lần.
- Tự động tham gia nhóm dễ dàng: Ninja Auto Post hỗ trợ quét nhóm, tham gia nhóm tiềm năng tự động nhanh chóng. Nếu là admin group, bạn có thể sử dụng phần mềm để lọc, setup số lượng thành viên tham gia dễ dàng. Chất lượng group tăng lên thì hiệu suất bán hàng cũng được cải thiện.
- Quản lý tài khoản chuyên nghiệp: Công cụ cho phép người dùng thực hiện kết nối với nhiều tài khoản Facebook cùng lúc. Việc cập nhật, xóa tài khoản và thêm danh bạ facebook được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhất.Các tính năng của phần mềm được Ninja cập nhật và nâng cấp liên tục nhằm tối ưu trải nghiệm của người dùng. Giao diện thiết kế đơn giản, thân thiện, đảm bảo bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng.

III. Hướng dẫn comment trong group facebook

Để thực hiện việc auto comment chúng ta có thể thực hiện theo những cách sau:
1. Tạo nội dung comment
- Tại giao diện chính của phần mềm, bạn ấn vào “AUTO COMMENT”
- Tiếp tục ấn chọn “Quản lý nội dung comment”
- Điền nội dung auto comment vào ô “nội dung”. Phần mềm hỗ trợ spin nội dung để tránh trùng lặp.
- Nếu muốn comment thêm ảnh hoặc video, bạn ấn chọn “Media”
- Hãy thêm cụm từ $date hoặc $time phần mềm sẽ tự điền thời gian comment để tránh việc trùng lặp nội dung quá nhiều.

2. Tùy chỉnh thông số của auto comment group facebook
Ấn chọn “SETTING” và thực hiện cài đặt theo các thông số:
- Số tài khoản FB comment cùng thời điểm
- Khoảng cách giữa 2 lần comment
- Số lượng nhóm muốn comment
- Số lượng bài viết cần comment trong 1 nhóm
Sau khi cài đặt xong, bạn ấn vào “START” phần mềm sự thực hiện auto comment group facebook.

3. Thủ thuật auto comment mà không cần vào nhóm facebook.
Chúng ta có thể áp dụng cách này để có thể comment nhanh vào list group mà không cần phải tham gia vào nhóm đó. Cách này yêu cầu phải là group công khai.
- Chuẩn bị list uid group facebook
- Thay vì lựa chọn comment vào group thì chúng ta chọn comment vào profile trong phần mềm
- Chọn đường dẫn nhóm đã chuẩn bị sẵn. Lưu ý là các nhóm phải là nhóm công khai
- Chọn bài viết và ấn bắt đầu để phần mềm thực hiện lệnh auto comment group

Để tìm hiểu chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0982.792.304
 
Top